• Email : daktip@vhttdl.daklak.gov.vn
 • Điện thoại : 0262 351 77 79
 • Đại lý du lịch vũ trụ đầu tiên trên thế giới ra mắt năm 2021

  Thứ Hai, 07-05-2018 / 9:46:41 Sáng
  Đăng bởi : Nguyễn Công Luân
  1003 Lượt xem

  Đại lý du lịch vũ trụ đầu tiên trên thế giới đã ra mắt tại Anh sau khi thấy nhu cầu cho loại hình du lịch này nở rộ.

   Dịch vụ này sẽ sắp xếp các chuyến bay, chỗ ở và thậm chí cả các gói giải trí cho công chúng với mức giá từ 250.000 USD đến 791,666 USD.

  Tuy nhiên, việc đặt chỗ cho các chuyến đi sẽ chỉ được xác nhận sau khi việc sắp xếp thời gian cho khách du lịch được sự đồng ý của các cấp có thẩm quyền. Tại thời điểm này họ vẫn chưa xác nhận việc đặt chỗ mặc dù việc xây dựng khách sạn bên ngoài quỹ đạo của trái đất sẽ mở cửa vào năm 2021.

  Đại lý du lịch vũ trụ đầu tiên trên thế giới đã ra mắt tại Anh sau khi thấy nhu cầu cho loại hình du lịch này nở rộ.

  Nhận thấy sự gia tăng trong yêu cầu du lịch không gian, các đại lý du lịch không gian đã được ra đời trên thị trường trực tuyến bark.com.

  Đại lý du lịch đã đưa ra các dịch vụ ngay từ thời điểm bây giờ để những hành khách tiềm năng có thể đăng ký quan tâm  đến các dịch vụ của họ trước khi dịch vụ này chính thức hoạt động.

  Khi họ sẵn vào trang web bark.com để đặt thì trang web sẽ tự động liên lạc với tất cả những người đã đăng ký quan tâm để xác nhận địa điểm của họ trên một trong các chuyến đi, với tất cả các gói có thời gian lưu trú tối thiểu 14 ngày.

  Kai Feller, đồng sáng lập của bark.com, cho biết: “Ban đầu chúng tôi ngạc nhiên khi thấy rất nhiều yêu cầu thông qua trang web dành cho đại lý du lịch vũ trụ, nhưng tin tức về khách sạn không gian đầu tiên lại không có gì khiến chúng tôi nhận thấy có một khoảng trống trên thị trường dịch vụ”.

  “Trở thành phi hành gia là giấc mơ thời thơ ấu của rất nhiều người và trong khi đó không phải lúc nào cũng có thể đạt được vì mọi người khó có thể tham gia, điều này mang lại cho mọi người cơ hội trải nghiệm nó trong một vài tuần”.

  Các đại lý du lịch bắt đầu  xuất hiện vài tuần sau khi công ty Orion Span ở California thông báo rằng khách sạn không gian sang trọng đầu tiên sẽ có mặt trên quỹ đạo trong vòng bốn năm và có thể đón khách trong vòng 5 năm.

  Công ty Orion Span có trụ sở tại California đã thông báo rằng ‘khách sạn không gian’ sang trọng của nó sẽ nằm trong quỹ đạo trong vòng bốn năm và có thể chào đón hành khách trong vòng 5 năm.

  Nhưng một kỳ nghỉ sẽ không rẻ. Công ty đang thu phí du khách vũ trụ 9,5 triệu đô la (6,7 triệu bảng) trong một chuyến thăm 12 ngày.

  Kinh nghiệm này sẽ cho phép khách kiểm tra trọng lực bằng không và nhìn vào cảnh quan tuyệt đẹp của Trái đất, cũng như chứng kiến ​​trung bình 16 cảnh bình minh và hoàng hôn mỗi ngày.

  Các khách sạn không gian, được gọi là Aurora Station, các khách sạn này sẽ có sáu người gồm bốn hành khách  và hai phi hành đoàn.

  Orion Span được thành lập bởi Frank Bunger, hiện là CEO, và công ty tuyên bố sứ mệnh của mình là ‘xây dựng và duy trì cộng đồng con người trong không gian có thể truy cập được’.

  Vũ Hưng
  Nguồn : CAND
  Tin mới