• Email : daktip@vhttdl.daklak.gov.vn
 • Điện thoại : 0262 351 77 79
 • Triều Tiên chính thức mở công ty du lịch quốc tế ở nước ngoài

  Thứ Sáu, 25-08-2017 / 9:53:18 Sáng
  Đăng bởi : Nguyễn Công Luân
  970 Lượt xem

  Một công viên giải trí ở Triều Tiên. (Nguồn: AFP/Getty Images) Ngày 24/8, công ty lữ hành quốc tế đầu tiên của Triều Tiên mang tên “NKOREAN” đã chính thức đi vào hoạt động tại Nga. Phát biểu trong cuộc họp báo ở Moskva, giám đốc kinh doanh của NKOREAN, bà Julia Mukhtasipova cho biết […]

  Một công viên giải trí ở Triều Tiên. (Nguồn: AFP/Getty Images)

  Ngày 24/8, công ty lữ hành quốc tế đầu tiên của Triều Tiên mang tên “NKOREAN” đã chính thức đi vào hoạt động tại Nga.

  Phát biểu trong cuộc họp báo ở Moskva, giám đốc kinh doanh của NKOREAN, bà Julia Mukhtasipova cho biết hãng cung cấp 2 loại sản phẩm dịch vụ, gồm loại bình thường cho người chưa từng đến Triều Tiên và loại đặc biệt cho du khách muốn khám phá lại quốc gia này. Mỗi tour kéo dài từ 5-15 ngày. Tuy nhiên, theo yêu cầu cá nhân, tour du lịch có thể kéo dài tới 25 ngày.

  Các điểm đến trong tour bình thường chủ yếu là những thành phố lớn cũng như danh lam thắng cảnh ở Triều Tiên. Đối với tour đặc biệt, du khách sẽ được giới thiệu tới thăm các bãi biển và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Triều Tiên. Giá trung bình cho tour du lịch kéo dài 1 tuần vào khoảng 70.000 rúp (tương đương 1.185 USD).

  Theo Chủ tịch Liên đoàn các hãng lữ hành Nga Sergey Golov, triển vọng phát triển của NKOREAN là rất tốt, bởi nếu như không đến tận nơi và có cái nhìn từ bên trong, người ta sẽ không thể có ấn tượng đúng đắn về Triều Tiên./.

  Nguồn : (TTXVN/Vietnam+)
  Tin mới