• Email : daktip@vhttdl.daklak.gov.vn
 • Điện thoại : 0262 351 77 79
 • Việt Nam tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Hong Kong năm 2019

  Thứ Sáu, 14-06-2019 / 10:28:12 Sáng
  Đăng bởi : Nguyễn Công Luân
  643 Lượt xem

  Đến với ITE 2019, Vietnam Airlines cùng với Jetstar Airlines, Vietjet Air và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng mong muốn giới thiệu với khách hàng quốc tế những sản phẩm du lịch độc lạ, truyền thống.

  Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Jetstar, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng và Vietjet Air là những đại diện của Việt Nam tham dự Hội chợ du lịchquốc tế Hong Kong 2019 (ITE-2019).

  Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong, Trung Quốc từ ngày 13 đến ngày 16/6, ITE-2019 thu hút gần 700 doanh nghiệp đến từ 56 nước và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

  Đến với ITE 2019, Vietnam Airlines cùng với Jetstar Airlines, Vietjet Air và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng mong muốn giới thiệu với khách hàng quốc tế những sản phẩm du lịch độc lạ, truyền thống, mang đậm bản sắc Việt Nam.

  Tham quan gian hàng của Vietnam Airlines tại ITE 2019, khách hàng không chỉ có được cảm nhận ban đầu về sản phẩm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines mà còn có được cái nhìn tổng thể vể sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

  Trao đổi với phóng viên TTXVN, Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, ông Ngô Trí Hưng, cho biết từ nhiều năm qua, Vietnam Airlines luôn có mặt tại ITE Hong Kong.

  Năm nay, tham dự ITE-2019, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong tập trung giới thiệu với khách hàng quốc sản phẩm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines. Đồng thời, thông qua sản phẩm trưng bày tại gian hàng và tham gia hoạt động tại triển lãm, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong mong muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế sức hấp dẫn về đất nước, con người Việt Nam.

  Theo Ban tổ chức, ITE Hong Kong là hội chợ du lịch quốc tế truyền thống, được tổ chức hằng năm tại Hong Kong và luôn nhận được sự quan tâm của các công ty hàng không và lữ hành quốc tế.

  Viet Nam tham du Hoi cho du lich quoc te Hong Kong nam 2019 hinh anh 2Một góc Hội chợ du lịch quốc tế Hong Kong 2019. (Ảnh: Phóng viên TTXVN tại Hong Kong)

  ITE Hong Kong còn là hội chợ du lịch quy mô lớn duy nhất được tổ chức hằng năm ở khu vực Vùng Vịnh lớn, gồm Hong Kong, Macau và 9 thành phố khác thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc với tổng dân số khoảng 68 triệu người và tổng sản phẩm quốc nội (GDP) lên tới 1.690 tỷ USD, có tiềm năng lớn về phát triển du lịch.

  Năm 2018, ITE Hong Kong đã thu hút trên 90.000 lượt khách tham quan. Ban tổ chức dự kiến ITE-2019 sẽ thu hút trên 100.000 lượt khách tham quan./.

  Nguồn : TTXVN
  Tin mới