• Email : daktip@vhttdl.daklak.gov.vn
 • Phone : 0262 351 77 79
 • Buôn Ma Thuột full phòng lưu trú trong lễ hội cà phê

  Monday, 06-03-2023 / 2:13:20 PM
  By : Nguyễn Công Luân
  216 View

  Còn 4 ngày nữa mới chính thức diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 nhưng hiện này các cơ sở lưu trú trên địa bàn đã được đặt kín chỗ.

  Sáng 6-3, phóng viên đã khảo sát 5 cơ sở lưu trú trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk nhưng từ khách sạn có xếp hạng đến các nhà nghỉ đều full phòng trong dịp lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

  Buôn Ma Thuột full phòng lưu trú trong lễ hội cà phê - Ảnh 1.

  Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê đã được đặt full phòng từ trước Tết

  Đại diện Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê cho biết khách sạn nằm ở vị trí đắc địa – ngã 6 TP Buôn Ma Thuột – nơi diễn ra nhiều hoạt động chính của lễ hội nên từ trước Tết, du khách đã đặt kín phòng. “Khách sạn có hơn 131 phòng được du khách đặt lưu trú chủ yếu từ ngày 9 đến 13-3. Để phục vụ tốt cho du khách, khách sạn đã tân trang lại phòng ốc, phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ và vệ sinh an toàn thực phẩm” – vị này nói.

  Còn theo đại diện Khách sạn Đam San cho hay cách đây khoảng 3 tháng, các phòng của khách sạn đã được du khách đặt lưu trú cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8-2023. Khách lưu trú của Khách sạn Đam San chủ yếu là du khách nước ngoài đi theo tour du lịch. Giá phòng trung bình từ 250 đến 300 USD/đêm. “Ngoài phục vụ lưu trú, chúng tôi có Trung tâm lữ hành Quốc tế phục vụ du khách các tour du lịch, sự kiện, tìm hiểu, trải nghiệm về cà phê” – vị này thông tin.

  Một lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Đắk Lắk cho biết qua kiểm tra các cơ sở lưu trú trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột đã full phòng trong dịp Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8-2023.

  Buôn Ma Thuột full phòng lưu trú trong lễ hội cà phê - Ảnh 2.

  Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 có chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”.

  Source : Người Lao Động
  Latest news