• Email : daktip@vhttdl.daklak.gov.vn
 • Điện thoại : 0262 351 77 79
 • Du lịch kết hợp công việc sẽ không trở lại như trước đại dịch COVID-19

  Thứ Sáu, 28-05-2021 / 10:02:29 Sáng
  Đăng bởi : Nguyễn Công Luân
  380 Lượt xem

  CEO của công ty chia sẻ dịch vụ thuê nhà Airbnb cho biết mọi người đã làm việc từ xa hơn một năm và nhận ra rằng phần lớn những gì người lao động từng làm khi đi công tác có thể được thực hiện từ xa.

  Khách du lịch tại thành phố Petra, Jordan ngày 21/11/2019. (Ảnh: AFP/TTXVN)

  Trả lời phỏng vấn kênh CNN ngày 25/5, CEO Chesky cho rằng nhận định trên không có nghĩa việc đi du lịch kết hợp với công việc sẽ tiêu tan, mà theo Airbnb thì những chuyến đi như thế sẽ không trở lại như kiểu cũ.

  CEO Chesky cho biết mọi người đã làm việc từ xa hơn một năm và nhận ra rằng phần lớn những gì người lao động từng làm khi đi công tác có thể được thực hiện từ xa.

  Giám đốc điều hành Airbnb nói: “Tôi nghĩ rằng mọi người bây giờ có những gì họ không có cách đây một hoặc hai năm. Nhiều người hiện rất linh hoạt. Họ có sự linh hoạt ở nơi họ đi du lịch, sống và làm việc, và họ bắt đầu kết hợp tất cả những điều đó.”

  Theo CEO Chesky, Airbnb- một nền tảng tìm và đặt phòng ở 220 quốc gia và khu vực trên thế giới – chứng kiến hoạt động du lịch trở lại mức năm 2019 mà không cần hoàn toàn mở lại du lịch xuyên biên giới.

  Airbnb hiện nhận định tính linh hoạt sẽ là chìa khóa cho tương lai của du lịch. Công ty ngày 24/5 đã công bố hơn 100 thay đổi và nâng cấp dịch vụ, nhằm phục vụ tốt hơn cho cả khách và chủ nhà.

  Công ty Airbnb cho biết mọi người đang linh hoạt hơn về địa điểm và thời điểm họ đi du lịch cũng như ở lại các địa điểm trong bao lâu.

  Trong thông báo ngày 24/5, CEO Chesky cho hay gần 25% lượng đặt phòng trong quý 1/2021 là dành cho thời gian lưu trú từ 28 ngày trở lên./.

  Nguồn : Vietnam+
  Tin mới